เผยเหตุ การเจรจา “จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม” กับทีมหงส์แดง อาจไปต่อไม่ได้ !

Talks between Wijnaldum and Liverpool

มีการรายงานจากทางสกายสปอร์ต ล่าสุดที่ได้มีการออกมาเผยเกี่ยวกับการเจจาสัญญาระหว่าง “จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม” กับทางหงษ์แดง ที่เวลานี้ได้เดินทางมาถึงทางตันซะแล้ว

ก่อนหน้านี้ในช่วงตลาดนักเตะ summer 2020 “ไวจ์นัลดุม” ที่ได้มีข่าวลือสะพัดทั่วทั้งวงการว่า..

“โรนัลด์ คูมัน” ต้องการที่จะคว้าตัวเขาไปช่วยทางฝั่งของบาร์ซ่า แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้มีการย้ายทีมเกิดขึ้น จนมาถึงล่าสุดนักเตะทีมชาติฮอลแลนด์ที่ยังคงเหลือสัญญากับทีมหงส์แดงอยู่เพียงแค่อีก 6 เดือนเท่านั้น

ส่วนทางด้านของกุนซือใหญ่ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ได้มีการออกมาคอนเฟิร์มอีกครั้งว่าเขาต้องการให้ “ไวจ์นัลดุม” ลงเล่นให้กับทีมครบ 17 เกมใน พรีเมียร์ลีกแต่ยังคงอยู่กับทีมต่อ

แต่ทั้งนี้ได้มีแหล่งข่าวเปิดเผยล่าสุดว่า..

สำหรับการเจจาสัญญาใหม่ของ “ไวจ์นัลดุม” กับทีมหงส์แดงต้องสิ้นสุดลงแล้ว เนื่องจากว่าทั้งสองหาข้อยุติและข้อตกลงกันไม่ได้และ “ไวจ์นัลดุม” เองก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อเสนอต่าง ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยและล่าสุดยังมีการยืนยันจากหลายแหล่งมาแล้วว่ามีโอกาสสูงนักเตะดาวรุ่งคนนี้จะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดถึงแม้ว่า “คูมัน” จะออกอาการอยากเซ็นสัญญากับเพื่อนร่วมชาติของเขาแต่บอกเลยว่าตอนนี้ทางบาร์ซ่า ก็ยังคงไม่ได้มีการเจรจาอะไรกับทาง จีนี่และยังมีการคาดการณ์ว่าถ้าได้ประธานสโมสรคนใหม่ในวันที่ 24 ที่จะถึงนี้ดีลนี้ก็น่าจะมีอะไรที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปเร็ว ๆ นี้

ภาพ : goal.com

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *