มีเฮ! ไวจ์นัลดุม ยังไม่ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่!

ไวจ์นัลดุม ยังไม่ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่

รายงานจากสื่อกีฬาชื่อดัง ดิ แอธเลติก ที่ได้มีการเปิดเผยว่า ทางด้านของ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิล ของทีม  ยังไม่ได้มีการบอกปัดสัญญาใหม่แต่อย่างใด เรียกได้ว่างานนี้ทีมหงส์แดงอาจจะมีลุ้น

สำหรับกองกลาง หงษ์แดง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ “ไวจ์นัลดุม” ที่เขายังคงไม่ได้มีการออกมาปฏิเสธสัญญาใหม่กับทางต้นสังกัดเดิมและถือได้ว่าเรื่องนี้กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากซึ่งก็ต้องมารอลุ้นดูกันอีกที

สำหรับกองกลางคนดังรายนี้ที่เขาก็ถือว่าเป็นกำลังที่แข็งแกร่งของทีมหงส์แดงอยู่มากทีเดียวและถือได้ว่าช่วงที่ผ่านมาเขาก็ทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจและอย่างที่ทราบกันดีว่าเขาเหลือสัญญากับทีมถึงช่วงซัมเมอร์ใกล้จะถึงนี้ จึงทำให้หลายคนรอลุ้นว่าเขาจะต่อสัญญากับสังกัดเดิมหรือไม่

เพราะตอนนี้เขาก็ยังไร้วี่แววว่าจะต่อสัญญาแต่อย่างใดนั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีข่าวว่าทาง โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์แห่งบาร์ซ่าชื่นชอบในตัวเขาและต้องการจะคว้าตัวเขามาร่วมทีมด้วย

จากกรณีดังกล่าวนี้ที่มีกระแสข่าวว่า ไวจ์นัลดุม มีความเป็นไปได้สูงว่าจะย้ายทีมแน่นอนแต่ล่าสุดทาง ดิ แอธเลติก ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ ไวจ์นัลดุมยังคงไม่ได้มีการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ไม่แน่งานนี้อาจมีเซอร์ไพส์ก็เป็นได้ !

ภาพประกอบข่าว :   liverpoolfc.com

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *